QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN CỦA IT24.VN

1. Phương thức thanh toán tiền mặt

Phương thức thanh toán tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng làm việc trực tiếp với nhân viên của IT24.VN

Khách hàng có thể đặt hàng thiết kế web, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ seo website, quảng cáo google adwords (Google Ads), quảng cáo Facebook (Facebook Ads), quản trị website qua trang web IT24.VN hoặc qua số điện thoại 082.222.2424. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và đặt lịch làm việc với khách hàng về việc thống nhất, triển khai thiết kế hoặc cung cấp dịch vụ cũng như hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị hợp đồng cho nhân viên của IT24.VN ngay sau khi bàn giao sản phẩm thiết kế hoặc đã cung cấp dịch vụ đúng như hợp đồng đã ký kết.

2. Phương thức thanh toán chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng

Phương thức thanh toán chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng áp dụng đối với mọi khách hàng không làm việc trực tiếp với nhân viên của IT24.VN hoặc không có nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt

Các bước chuyển tiền, chuyển khoản

Bước 1: Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline 082.222.2424 để xác nhận đơn đặt hàng thiết kế web, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ seo website, quảng cáo Google Adwords (Google Ads), quảng cáo Facebook (Facebook Ads), quản trị website sau khi đã đặt hàng thành công trên trang web IT24.VN . Nhân viên bán hàng của IT24.VN sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

Bước 2: Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

Sau khi xác nhận xong đơn đặt hàng và số tiền phải thanh toán, khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà nhân viên của IT24.VN đã cung cấp.

Bước 3: Khách hàng thông báo cho IT24.VN (Điện thoại, Email, SMS) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 082.222.2424 (8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, 13:30 – 17:30 thứ 7 hàng tuần)

Bước 4: Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, IT24.VN sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành  thực hiện hợp đồng cho quý khách.

IT24.VN sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

IT24.VN

082.222.2424