NILA
0944 956 636
0944 956 636

Thiết kế website tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, việc ứng dụng internet vào trong hoạt động kinh doanh được hầu hết các doanh nghiệp chú trọng. Qua ứng dụng này, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhờ công cụ truyền tải thông tin là website. Bạn muốn lập một website để kết nối với khách hàng, nhưng không biết đâu mới là địa chỉ thiết kế website tại Thanh Hóa, chuyên nghiệp và uy tín? Hãy đến với It24.vn để nhận được sự khác biệt nhé!

đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, IT24 ngày càng chinh phục được mọi khách hàng khó tính

Giới thiệu chung về đơn vị thiết kế IT24

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, IT24  không chỉ giỏi thiết kế website mà còn đồng hành hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề về website. Chúng tôi tự tin rằng sẽ cam kết cung cấp các trang web chất lượng tốt chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển website doanh nghiệp của bạn.

Khi nhận website do IT24.vn thiết kế bạn sẽ được:

Giao diện websie đẹp mắt, tinh tế và chuyên nghiệp

Giao diện website được coi như là mặt tiền của cửa hàng. Nếu mặt tiền đẹp mắt, độc đáo sẽ thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Chúng tôi có hơn 100 mẫu website chuyên nghiệp, phù hợp với thị hiếu người truy cập. Ngoài ra, nếu bạn muốn có mẫu thiết kế riêng, độc đáo mang dấu ấn doanh nghiệp, đơn vị chúng tôi cũng có gói thiết kế cao cấp, thiết kế theo yêu cầu.

giao diện website phù hợp
Đến với It24.vn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn giao diện phù hợp với doanh nghiệp của bạn hơn

Thiết kế website chuẩn SEO

Một khách hàng khi cần tìm một mặt hàng muốn mua, họ sẽ tìm kiếm trên Google, gõ  từ khóa. Một trang kết quả với hàng ngàn website hiện lên, khách hàng sẽ ưu tiên click vào vài website ở hàng trên cùng. Vậy để trang website của bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, thì SEO chính là công cụ mang lại hiệu quả tối ưu để khách hàng biết đến các mặt hàng của doanh  nghiệp bạn.

Để làm được như vậy, thì cần nhiều giai đoạn chạy SEO, nhưng đầu tiên cần phải có chính là website thiết kế phải chuẩn SEO. Tuy nhiên, đến với It24.vn, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi thiết kế 100% chuẩn SEO.

Thiết kế website tương thích các thiết bị di động

Hiện nay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng cũng đang dần trở thành công cụ mua hàng chủ yếu. Vì sự bất tiện khi sử dụng website chỉ hỗ trợ PC, sẽ khiến doanh nghiệp bạn bỏ lỡ đi khách hàng và trao cơ hội cho đối thủ của bạn, khi họ sở hữu  trang website chạy tr

Thiết kế website đẹp bằng WordPress
Sử dụng công nghệ nền tảng WordPress giúp đơn vị tăng khả năng tương tác với người tiêu dùng

ên thiết bị di dộng. Để đáp ứng yêu cầu này, chúng tôi đã sử dụng nền tảng công nghệ WordPress tăng khả năng tương tác với người tiêu dùng và phù hợp với mọi thiêt bị di động.

Giá cả phải chăng, hợp lý

Các sản phẩm website của đơn vị IT24 được đánh giá là thiết kế đẹp mắt, giao diện thân thiện với người sử dụng và chuyên nghiệp. Xét đến giá cả, IT24 luôn thể hiện sự minh bạch trong mức giá với khách hàng, từ cơ bản, chuyên nghiệp và cao cấp sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn. Mỗi gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm đầy đủ mọi tiện ích như tên miền, giao diện, ngôn ngữ, bảo hành… nhất là chuẩn Seo 100%.

Bài viết trên đã chia sẻ những lợi ích bạn nhận được khi thiết kế website tại Thanh Hóađơn vị IT24.vn. Nếu còn gì chưa hiểu rõ, hãy để lại lời nhắn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chúc doanh nghiệp của bạn luôn làm ăn phát đạt và thành công nhé!

IT24.VN

Leave a Reply

Đóng Menu