NILA
0944 956 636
0944 956 636

Công ty thiết kế website đẹp tại Thanh Hóa

Công ty thiết kế website đẹp tại Thanh Hóa

Với sự phát triển của mạng Internet và các thiết bị công nghệ như hiện nay, ngày càng có nhiều công ty thiết kế website ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoặc cá nhân. Vậy đâu là công ty thiết kế website đẹp tại Thanh Hóa? Hãy đến với https://www.it24.vn/ để tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình nhé!

Thiết kế website đẹp dựa vào các công nghệ thiết kế hiện đại

IT24 thiết kế website nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa các công nghệ thiết kế hiện đại như HTML5, CSS3, PHP… Điều này khiến cho trang web có giao diện vô cùng sinh động, hấp dẫn chứ không còn nhàm chán như khi chỉ sử dụng duy nhất có HTML.

Thiết kế website vô cùng đẹp mắt nhưng tốc độ load không vì thế mà bị ảnh hưởng quá nhiều bởi việc ứng dụng HTML5 yêu cầu số lượng băng thông ít hơn rất nhiều, từ đó giảm bớt sự cồng kềnh cho các website.

website HTML5
Ưu điểm vượt trội dễ nhận thấy của HTML5 so với HTML4 trong cách trình bày trang web

Thiết kế website đẹp nhờ nền tảng WordPress

WordPress là một nền tảng thiết kế website vô cùng ưu việt được sử dụng bởi hơn 75 triệu công ty và cá nhân trên toàn thế giới. Ước tính, cứ mỗi giây lại có khoảng trên dưới 25 bài viết được đăng tải trên nhiều website ứng dụng nền tảng WordPress. Vậy tại sao nền tảng thiết kế này lại thu hút số lượng người dùng lớn đến như vậy?

Thiết kế website đẹp bằng WordPress
WordPress ra đời đã làm giảm bớt nhiều gánh nặng trong thiết kế và quản trị web

Ưu điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất của WordPress đó là nó cung cấp cho người sử dụng một kho tàng giao diện website vô cùng phong phú, dồi dào và toàn bộ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản. Từ đó giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn giao diện phù hợp với sở thích và mục đích chính của website mà bạn dự định sẽ sở hữu.

Trên cơ sở này, IT24 cũng ứng dụng nền tảng WordPress cho các sản phẩm website của mình để tạo điều kiện cho khách hàng có thể tự mình quản lý một trang web chuyên nghiệp nhất với một cách thức dễ dàng nhất.

Thiết kế website đẹp tương thích với nhiều thiết bị công nghệ

Một website không chỉ cần đẹp và tương thích hoàn hảo với máy tính mà còn phải thân thiện với nhiều các thiết bị công nghệ khác, nhất là điện thoại di động.

Bởi sự tiện lợi của nó mà số lượng người sử dụng di động để truy cập internet ngày càng tăng cao. Do vậy, một website tương thích với mobile sẽ dễ dàng hơn trong việc lọt top các công cụ tìm kiếm, từ đó tối ưu hóa lượng người truy cập và tương tác.

Lướt web bằng điện thoại
Sử dụng điện thoại để lướt web đang là xu hướng ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia

Một khi đã gửi gắm niềm tin ở IT24, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng website của mình sẽ có khả năng nhận diện và tự động chuyển hướng tới chế độ mobile friendly. Ở chế độ này, website sẽ có một bố cục vô cùng hài hòa, cho phép bạn không cần phải zoom trang mà vẫn đọc được văn bản một cách dễ dàng.

Thiết kế website đẹp theo nhu cầu

Tuy nhiên nếu muốn, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng một website được thiết kế toàn bộ theo nhu cầu, với giao diện và đồ họa hoàn toàn riêng biệt để tạo ấn tượng mạnh tới người truy cập.

Website đẹp Thanh Hóa,giao diện sang trọng
Thiết kế website chưa bao giờ dễ dàng đến thế với IT24

Vậy là bạn đã hiểu thêm nhiều điều về IT24 – một trong những công ty thiết kế website đẹp tại Thanh Hóa rồi. Mong rằng các bạn sẽ cân nhắc sử dụng dịch vụ tại công ty để có những trải nghiệm website tốt nhất cho mình!

IT24.VN

Leave a Reply

Đóng Menu