NILA
0944 956 636
0944 956 636

Cách thiết kế website bán hàng hiệu quả cao chỉ với 5 bước

Nhắc đến thiết kế website bán hàng thì hầu hết những bạn kinh doanh online đều cảm thấy quen thuộc nhỉ? Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng và ngày càng phát triển hơn. Vậy bạn đã biết thiết kế website bán háng sao cho hiệu quả chưa? It24.vn xin chia sẻ cách thiết kế website bán hàng hiệu quả cao chỉ với 5 bước trong bài viết dưới đây.

thiết kế website bán hàng thanh hóa,web bán hàng
Cách thiết kế website bán hàng hiệu quả cao

Website của bạn có đầy đủ các nút lệnh và nút đăng ký

Việc bạn thiết kế website có đầy đủ các nút lệnh và nút đăng ký sẽ giúp người sử dụng tiện lợi trong quá trình mua bán online hơn. Đồng thời, chúng còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn trong hoạt động website.

Thao tác mua hàng đơn giản thông qua việc chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu sẽ giúp tối ưu hóa quy trình mua hàng hơn. Để thu hút khách hàng, bạn hãy làm nổi bật các nút lệnh này bằng màu sắc hoặc kích thước các nút nhé!

Tránh để khách hàng chờ đợi lâu khi đăng ký mua hàng

Đây là điều tối kỵ nhất trong quá trình thiết kế website. Bởi rất khó có một khách hàng có đủ kiên nhẫn để đăng ký mua hàng quá lâu trên website, nhất là thời điểm họ cần tìm kiếm gấp một sản phẩm. Do đó, hãy đơn giản hóa việc lấy thông tin khách hàng để tạo sự tiện lợi khi mua hàng nhé!

web cửa hàng thanh hóa,thiết kế web shop

Tuyệt đối không nên để khách hàng chờ đợi lâu khi đăng ký mua hàng

Công cụ tìm kiếm đơn giản và tiện lợi

Đây cũng là một trong những bước rất quan trọng trong thiết kế website. Bởi việc tìm kiếm sản phẩm nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng tới việc khách hàng có quyết định mua hàng cững như ở lại lâu dài tại website của bạn hay không. Qua đó, hãy thiết kế công cụ tìm kiếm đa năng để giúp người tiêu dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Các chi phí thanh toán đều thể hiện rõ ràng, cụ thể

Để tạo niềm tin cho khách hàng, chi phí thanh toán cần được thể hiện một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Qua đó, khách hàng sẽ nắm rõ được các chi phí họ cần phải trả như chi phí mua hàng, thuế, phí vận chuyển… Từ đó, doanh nghiệp sẽ tạo niềm tin cũng như sự uy tín của website đến với mỗi người tiêu dùng.

website bán hàng đẹp,thanh toán đơn giản
Chi phí thanh toán đều thể hiện một cách chi tiết nhất để tạo niềm tin khách hàng

Chi phí thanh toán đều thể hiện một cách chi tiết nhất để tạo niềm tin khách hàng

Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc của doanh nghiệp bạn

Việc bạn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của doanh nghiệp bạn như tên, địa chỉ, số điện thoại, email… Các thông tin cần thiết này sẽ xây dựng niềm tin với khách hàng cũng như họ sẽ dễ dàng trao đổi với bạn khi cần thiết. Tuyệt đối không để ẩn các thông tin này nhé! Đặc biệt, ngay tại trang chủ, bạn hãy thiết kế thêm mục thống kê số lượng khách hàng truy cập cũng như sử dụng công cụ chat và chăm sóc khách hàng để tạo niềm tin hơn nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ cách thiết kế website bán hàng hiệu quả cao chỉ với 5 bước. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cách thiết kế website bán hàng. Đặc biệt, trường hợp bạn đang dự định thiết kế một website bán hàng độc đáo, ấn tượng thì đừng quên là hãy ghé it24.vn nhé. Đây là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế website uy tín trên toàn quốc.

Đến với website, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn và chỉnh sửa website theo đúng yêu cầu của bạn. Từ đó, giúp bạn thu hút khách hàng và tăng doanh thu hơn. Vì vậy, hãy đến với it24.vn để có một website bán hàng hiệu quả cao nhé!

IT24.VN

Leave a Reply

Đóng Menu