NILA
0944 956 636
0944 956 636

Lợi ích của Chứng chỉ bảo mật SSL đối với Website

Chứng chỉ SSL – “Khóa xanh” bảo mật cho website của bạn

Tìm hiểu về chứng chỉ bảo mật SSL là gì ?

Khi website bạn được thiết kế bởi IT24Công ty Thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa, Website của bạn sẽ được trang bị Khóa xanh” – chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí.

Qua bài viết này các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ bảo mật khi thiết kế Wesbite.

Chứng chỉ số SSL : Khi truy cập vào một trang web có chứng chỉ SSL sẽ xuất hiện một khóa xanh trên thanh địa chỉ, thể hiện là trang web này an toàn, không gây hại cho khách truy cập và đảm bảo luôn được bảo mật ,an toàn. Đó là một trong những tiêu chuẩn về an ninh công nghệ. Nó được tạo ra để liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt.

Thiết kế Wesbite bảo mật, an toàn tại Thanh Hóa

Trên website của doanh nghiệp có cài chứng chỉ số SSL bảo mật cho phép khách hàng khi truy cập luôn đảm bảo được mọi dữ liệu và thông tin xác thực, độ tin cậy của website. Các thông tin của khách hàng trao đổi với website đều được mã hóa, tránh nguy cơ bị hack và bi trộm thông tin…

Bảo mật xanh SSL luôn đảm bảo rằng những dữ liệu được truyền từ các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Nếu một trang web không có chứng chỉ SSL khi khách truy cập trang web đó sẽ xuất hiện thông báo trang web này không an toàn. Khách sẽ lo ngại có thể bị hack, bị mất thông tin giao dịch trực tuyến, bị ăn cắp dữ liệu…vì vậy chứng chỉ SSL là rất cần thiết để cho uy tín của trang web.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Khi bạn dùng website bạn sẽ phải đăng ký domain để sử dụng dịch vụ, khi đó việc sử dụng SSL bảo vệ website là rất cần thiết để trách trường hợp hacker tấn công và những lỗ hổng bảo mật khác. Khi khách truy cập vào website của bạn họ được bảo vệ thông tin an toàn đó là một trong những lợi thế trước các đối thủ đang cạnh tranh kinh doanh với bạn.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp tại Thanh Hóa của Công ty thiết kế Website IT24.VN. Khách hàng cũng được hưởng các lợi ích từ việc sử dụng khóa bảo mật xanh SSL cho website của bạn như sau :

Lợi ích khi sử dụng SSL

  • Nâng cao uy tín doanh nghiệp
  • Luôn bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp,
  • Bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng
  • Chống lừa đảo và tăng sự tin tưởng với khách hàng
  • Bảo mật website an toàn không bị hacker xâm nhập trộm dữ liệu

Nếu website không được bảo mật sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Vì vậy việc sử dụng trang web mà có khóa bảo mật xanh SSL là rất cần thiết với các thông tin khách hàng.

IT24.VN – THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP THANH HÓA

IT24.VN

Leave a Reply

Đóng Menu