0944 956 636
0944 956 636

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI IT24.VN

Chào mừng bạn đến với website IT24.VN. Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi IT24.VN có trụ sở tại 06 – Phó Đức Chính – Phường Ba Đình – TP Thanh Hóa. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản sau đây.

Bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản.

Điều I

Khi đăng ký các dịch vụ bao gồm: thiết kế website, quản trị website, SEO website, quảng cáo website, quảng cáo facebook… tại đơn vị IT24.VN chúng tôi, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, họ tên, nhu cầu làm web và các thông tin liên quan khác để thuận tiện cho chúng tôi trong quá trình tư vấn và thiết kế trang web cho bạn.

Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản quản trị trang web mà chúng tôi xây dựng cho bạn là trách nhiệm và quyền lợi của bạn. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ… là những thông tin sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc cung cấp sai dẫn đến việc không thể làm đúng, sai hợp đồng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng, sai hợp đồng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin cho chúng tôi.

Bạn phải giữ kín mật khẩu đăng nhập quản lý trang web và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

Bạn nên Đăng xuất tài khoản trước khi rời khỏi mạng.

Điều II

Bạn có thể kiểm tra hay thay đổi hầu hết các thông tin cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản quản trị của bạn tại trang web mà chúng tôi đã xây dựng cho bạn.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ không tự ý thay đổi thông tin cá nhân của bạn. Bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp thông tin có thay đổi hoặc thông tin thiếu chính xác.

Nếu được bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ cập nhật và điều chỉnh thông tin liên lạc của bạn.

Điều III

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website: IT24.VN

Bạn không được có những hành động can thiệp, xâm nhập dữ liệu của IT24.VN cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho ban quản trị chúng tôi khi phát hiện sự cố tại trang: IT24.VN

  • Email: admin@it24.vn
  • Số điện thoại: 0944.956.636 (Mr. Giang)

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác như kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị của IT24.VN

Điều IV

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

Điều V

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn với các mục đích sau:

  • Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà bạn yêu cầu.
  • Thông báo đến bạn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của chúng tôi.
  • Tạo sự thuận lợi cho bạn khi có nhu cầu quản lý và tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp, quản lý rủi ro.
  • Tiếp thu ý kiến đánh giá từ bạn để ngày càng phục vụ bạn tốt hơn.

Trong trường hợp bạn không muốn nhận các chương trình khuyến mãi và các thông tin tiếp thị của chúng tôi, bạn có thể tùy chọn không chấp nhận tin quảng cáo và hệ thống sẽ ngừng gửi các chương trình đến địa chỉ email của bạn.

Điều VI

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào bằng cách đăng các điều khoản sửa đổi trên trang Web này.

Tất cả các điều khoản sửa đổi tự động có hiệu lực sau 30 ngày sau khi được đăng trên Website.

Sau khi quý khách vui lòng đã đọc kỹ các điều khoản nếu gì thắc mắc vui lòng đóng góp ý kiến vào email admin@it24.vn cho chúng tôi để chúng tôi xây dựng website ngày càng chuyên nghiệp và thân thiện.

Nhằm đáp ứng yều cầu của quý khách, chúng tôi hứa sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới, xung hướng trên thế giới áp dụng vào việc thiết kế website và dịch vụ seo web để cung cấp tới quý khách hàng.

Trân Trọng Kính Chào!

IT24.VN

Đóng Menu