CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SAU KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI IT24.VN

Bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm - Hỗ trợ trọn đời

Tất cả các website do IT24.VN xây dựng đều được bảo hành theo thời hạn trong hợp đồng từ 3 tháng đến trọn đời tùy Gói thiết kế Website của quý khách, và được hỗ trợ trọn đời. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website.

Chúng tôi thường xuyên backup dữ liệu cho khách hàng

Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khôi phục lại website khi gặp sự cố. Đảm bảo website hoạt động ổn định và không mất đi những dữ liệu quý giá trên server.

Liên tục nâng cấp

Hệ thống quản trị website do IT24.VN xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

Hỗ trợ sửa chữa các lỗi website phát sinh nhanh

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa hoặc khắc phục trong khoảng thời gian lâu hơn.

Những lưu ý về quy định bảo hành website tại IT24.VN

Quý khách nên thường xuyên sao lưu dữ liệu website trong phần quản trị trang web, mục Hệ thống -> Backup & khôi phục bằng cách tạo File backup mới trước khi chỉnh sửa web hoặc sau khi chỉnh sửa web và tải về máy tính
Không bảo hành với những website mà: sau 1 năm không đóng phí duy trì đầy đủ hoặc những website do vô tình hoặc cố ý để lộ thông tin quản trị cho rất nhiều người.

IT24.VN

082.222.2424